Gửi tin nhắn
Xiamen Tongzhonghe Imp & Exp Co., Ltd.
Xiamen Tongzhonghe Imp & Exp Co., Ltd.
Về chúng tôi
Nhà /

Xiamen Tongzhonghe Imp & Exp Co., Ltd. Hồ sơ công ty

Xiamen Tongzhonghe Imp & Exp Co., Ltd.

Chợ chính:
Bắc Mỹ , Nam Mỹ , Tây Âu , Đông Âu , Đông á , Đông nam á , Trung Đông , Africa , Đại dương , Trên toàn cầu
Loại doanh nghiệp:
Nhà sản xuất , Nhà nhập khẩu , xuất khẩu , Công ty Thương mại , người bán
Nhãn hiệu:
OEM
Số nhân viên:
100~120
Bán hàng hàng năm:
1500000-2000000
Năm thành lập:
2013
Xuất khẩu c.c:
60% - 70%
Xiamen Tongzhonghe Imp & Exp Co., Ltd.
Lời giới thiệu
Dịch vụ
Lịch sử
Đội

Xiamen Tongzhonghe Imp & exp Co., ltd chuyên xuất khẩu và nhập khẩu thủy sản / sản phẩm thủy sản trên toàn thế giới, các sản phẩm chính của chúng tôi bao gồm cá thu đao, mực hoang dã, các sản phẩm mực khổng lồ, cá ngừ vây vàng, cá ngừ, cá thu và cá mòi, v.v. Chúng tôi đang ở đây để phục vụ bạn theo hai cách quan trọng, thứ nhất là kiểm soát chất lượng, thứ hai là tìm nguồn cung ứng, chúng tôi cung cấp cho bạn không chỉ sản phẩm, mà còn cung cấp cho bạn các giải pháp nhập khẩu thủy sản từ Trung Quốc.

 

 

Trung Quốc Xiamen Tongzhonghe Imp & Exp Co., Ltd. hồ sơ công ty 0

 

 

Trung Quốc Xiamen Tongzhonghe Imp & Exp Co., Ltd. hồ sơ công ty 1

 

 

 

 

Dịch vụ

 

CÔNG TY TNHH XUẤT NHẬP KHẨU XIAMEN TONGZHONGHE được thành lập vào năm 2013, là một nhà sản xuất và xuất khẩu chuyên nghiệp có liên quan đến thiết kế, phát triển và sản xuất thủy sản.Chúng tôi được đặt tại tỉnh xiamen, với giao thông đi lại thuận tiện.Tất cả các sản phẩm của chúng tôi đều tuân thủ các tiêu chuẩn chất lượng quốc tế và được đánh giá cao trên nhiều thị trường khác nhau trên toàn thế giới.
Chúng tôi có hơn 30 nhân viên, doanh số hàng năm vượt quá 3000000 USDvà hiện đang xuất khẩu 60% sản lượng của chúng tôi trên toàn thế giới.Cơ sở vật chất được trang bị tốt của chúng tôi và kiểm soát chất lượng tuyệt vời trong suốt tất cả các giai đoạn sản xuất cho phép chúng tôi đảm bảo sự hài lòng hoàn toàn của khách hàng.
Nhờ các sản phẩm chất lượng cao và dịch vụ khách hàng xuất sắc, chúng tôi đã có được mạng lưới bán hàng toàn cầu vươn ra EU, Châu Á,
Nếu bạn quan tâm đến bất kỳ sản phẩm nào của chúng tôi hoặc muốn thảo luận về đơn đặt hàng tùy chỉnh, vui lòng liên hệ với chúng tôi.Chúng tôi mong muốn hình thành các mối quan hệ kinh doanh thành công với các khách hàng mới trên thế giới trong tương lai gần.

Chúng tôi XIAMEN TONGZHONGHE IMP & EXP Co, Ltd được thành lập vào năm 2013, đặt tại Hạ Môn, Trung Quốc, chuyên xuất khẩu thủy sản đông lạnh từ Trung Quốc.

Chúng tôi đã tạo dựng được danh tiếng về chất lượng chưa từng có, nguồn cung cấp nhất quán, giá cả cạnh tranh và khả năng chế biến và cung cấp cho khách hàng.

 

Trung Quốc Xiamen Tongzhonghe Imp & Exp Co., Ltd. hồ sơ công ty 0